The Crest office là một trong những phân khu của The Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Được xây dựng liền kề với sông Thủ Thiêm. Dự án hội đủ những điều kiện để trở thành khoản đầu tư hấp dẫn. Là địa chỉ tuyệt vời cho các hoạt động giao thương của các nhà đầu tư và doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược.

Vị thế hiếm có đến từ dự án The Crest office

Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược

The Crest Office kế thừa tất cả các lợi thế tuyệt vời. Tọa lạc tại khu chức năng số 1 của đô thị mới Thủ Thiêm. Đây được xem là trung tâm thương mại và dịch vụ đa chức năng mật độ cao, trung tâm tài chính quốc tế của thành phố

Dự án dự kiến đóng góp hơn 5,000 m2 diện tích sàn vào nguồn cung văn phòng chuẩn hạng A của thành phố trong thời gian tới. The Crest Office được đánh giá là không gian văn phòng có vị trí vô cùng chiến lược. Kết nối trực tiếp và lý tưởng đến các quận trung tâm qua 4 cây cầu Thủ Thiêm; 1 cầu bộ hành; 1 hầm vượt sông và 1 tuyến metro số 2.

Là nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính, tòa nhà văn phòng cao cấp, các khu thương mại và những công trình biểu tượng của thành phố, The Crest Office có thể kết nối dễ dàng giữa khu vực trung tâm hành chính cũ và mới của Sài Gòn chỉ với vài bước chân. 

Trong tương lai,  The Crest Office sẽ là địa chỉ thu hút những doanh nghiệp trong nước và quốc tế đặt trụ sở, mở ra nhiều cơ hội giao thương đa dạng cũng như nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào.

Tiện ích nội khu độc đáo

Dự án hội tụ những tiện ích đa dạng

Dự án được chủ đầu tư Sơn Kim Land xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Với mong muốn phục vụ đầy đủ các nhu cầu cho cư dân tại đây. Kim Land Land đầu tư hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và độc đáo như: Hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi Jacuzzi chuẩn spa, hồ bơi cạn, hồ chơi dành cho trẻ em và gia đình, nhà lều riêng tư, khu tắm nắng, đảo BBQ, khu café ngoài trời, phòng gym, phòng yoga, khu vui chơi cho trẻ em, sân golf giả lập…

Kết nối tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Dự án được nằm ngay trung tâm quận 2. Với hạ tầng hoàn thiện của khu vực. Với  các tiện ích hiện hữu xung quanh. Thì cư dân tại đây ngoài thừa hưởng các tiện ích nội khu của dự án. Thì còn có thể sử dụng các tiện ích nổi trội tại khu vực như:  

Hệ thống thương mại, siêu thị: siêu thị Mega Market Quận. Big C, Lotte Mart.

Hê thống giáo dục : British International School. ACG, Quốc tế Úc AIS, trường Quốc tế TP.HCM IS.

Hệ thống y tế: bệnh viện quốc tế Mỹ, phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện quốc tế Thảo Điền…

Giải trí : Nhà hát Opera ; Central Plaza quảng trường mua sắm hiện đại; Convention Center trung tâm triển lãm tiêu chuẩn quốc tế. Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, rạp chiếu phim Lotte Quận 2.

Lợi nhuận The Crest office ổn định, lâu dài

Khu vực này thường được các doanh nghiệp, nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hàng đầu như vị trí, kết nối, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại. 

Tuy nhiên, với những lợi thế nổi bật, giá thuê trung bình của 100m2 văn phòng tại khu trung tâm hiện hữu cũng không hề rẻ với khoảng $92,664/năm. 

Bên cạnh các lợi nhuận về tài chính, đầu tư vào không gian văn phòng tại The Crest Office còn giúp doanh nghiệp an tâm khi không phải lo lắng về vấn đề tăng giá thuê, quyền sở hữu hoặc các vấn đề chuyển đổi văn phòng khiến hoạt động giao thương bị ảnh hưởng.

Sở hữu bất động sản lâu dài cũng là một yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp tăng nguồn thu khi có nhu cầu giảm diện tích sử dụng, thế chấp tài sản hoặc gia tăng lợi nhuận theo thời gian.

Với cơ sở vật chất hạ tầng phát triển và được đầu tư đồng bộ, The Crest Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa giá trị đầu tư, gia tăng lợi nhuận, nâng cao hình ảnh và phát triển vững bền trong tương lai. Chúc bạn đầu tư thành công!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.