Làm thế nào để thanh lý bất động sản một cách chanh chóng và hiệu quả? Bất động sản là một trong những kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Tuy nhiên nếu như đang cần tiền gấp thì thanh lý là lựa chọn khả quan nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhóm các bất động sản

Nếu bạn có nhiều bất động sản muốn thanh lý nhanh, thay vì bán lẻ, bạn có thể nhóm chúng lại với nhau. Việc này giúp bạn tạo ra một khoản thu nhập kha khá. Và có thể tận dụng bán các bất động sản không hoạt động mà không thể xử lý nhanh chóng.

Nó cũng cho phép bạn thu hút những người mua theo nhóm. Tuy không có nhiều người đủ điều kiện để mua toàn bộ bất động sản đi kèm. Nhưng bạn có thể thu hẹp nỗ lực tiếp thị của mình. Nhắm mục tiêu tới những đối tượng khách hàng quan tâm chỉ với một lần chào bán.

Sử dụng danh sách bất động sản

Bạn có thể lựa chọn đặt bất động sản của mình trên các trang danh sách bất động sản. Sau đó trả một khoản phí cố định cho dịch vụ. Để thu hút người mua, hãy đặt những bức ảnh đẹp về tài sản trên danh sách. Nếu bất động sản của bạn đang ở trong tình trạng xấu, hãy xem xét việc sửa chữa trước khi niêm yết.

Có thể nâng cấp mặt nội thất và cả ngoại thất nếu cần thiết. Giúp bất động sản của bạn trở nên hấp dẫn, nâng cao giá trị tài sản của bạn.

Thuê một nhà môi giới bất động sản

Nếu muốn thanh lý tài sản của bạn nhanh chóng là thuê một nhà môi giới bất động sản. Hãy tìm một nhà môi giới có kinh nghiệm trong ngách bất động sản mà bạn đang muốn bán. Họ sẽ có cách để liên hệ với các nhà đầu tư có hứng thú với bđs bạn sở hữu. Điều này giúp họ tìm người mua dễ dàng hơn.

Sau khi đánh giá khách hàng tiềm năng, họ sẽ liên hệ với họ qua email, điện thoại để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến tài sản của bạn. Điều này làm tăng cơ hội tìm được người mua nếu mức giá bạn đưa ra hấp dẫn.

Thanh lý bất động sản thông qua đấu giá

Bạn có thể thanh lý một tài sản bất động sản một cách nhanh chóng bằng cách bán đấu giá nó. Phương pháp này liên quan đến việc bán tài sản thông qua quá trình đấu thầu. Nếu bạn cần bán tài sản của mình trước một ngày nhất định, đây là phương pháp lý tưởng nhất.

Tuy nhiên phương pháp này số tiền mà hầu hết các cuộc đấu giá thu được đều thấp đáng kể so với giá thị trường. Bạn sẽ nhận thấy hiếm khi người mua đặt giá thầu cao hơn giá trị thị trường. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể đưa ra giá mốc mà mỗi người tham gia đấu giá phải đạt được.

Nếu bạn chọn đấu giá bất động sản, bạn sẽ cần thuê một đấu giá viên. Bạn có thể chọn kết hợp với các chiến lược tiếp thị mạnh mẽ trong phiên đấu giá. Trước khi thuê họ, hãy yêu cầu họ cung cấp cho bạn giá trị ước tính của bất động sản và thương lượng mức phí họ muốn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho những ai có ý định thanh lý bất động sản. Chúc các bạn thành công! 

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để nhận diện bất động sản địa phương đang tăng trưởng để đầu tư trong tương lai


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.